MAROON5 LIVE IN BANGKOK 2015

 

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เตรียมนำกลุ่มศิลปินป็อบร็อคสุดฮอตแห่งยุค “มารูน ไฟว์” (Maroon 5) คัมแบ็คประเทศไทยอีกครั้ง กลับมาตอกย้ำความมันส์ให้สะใจ กับคอนเสิร์ตใหญ่ “มารูน ไฟฟ์ เวิลด์ ทัวร์ 2015 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Maroon 5 World Tour 2015 Live in Bangkok) ซึ่งจะระเบิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 และวันอังคารที่ 22 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี หลังการเดินทางมาทัวร์ครั้งที่ 2 ของพวกเขา ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ บัตรคอนเสิร์ตจำนวนหมื่นกว่าใบจำหน่าย หมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสความแรงและเสียงตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยที่มีมากมายอย่างล้นหลาม

 

มารูน ไฟฟ์ (Maroon 5) วงดนตรีระดับโลกเจ้าของยอดขายระดับแพลทตินัม และรางวัลแกรมมี่ นำโดย อดัม เลอวีน (Adam Levine) มือกีตาร์และนักร้องนำสุดเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก, เจสซี คาร์ไมเคิล (Jesse Carmichael) คีย์บอร์ด, มิกกี้ แมดเดน (Mickey Madden) กีตาร์เบส, เจมส์ วาเลนไทน์ (James Valentine) กีตาร์, แมตต์ ฟลินน์ (Matt Flynn) กลอง และอีกหนึ่งสมาชิก มือคีย์บอร์ด พีเจ มอร์ตัน (PJ Morton) ที่ยังคงคุณภาพในการผลิตผลงานเพลงออกมาได้อย่าง ยอดเยี่ยม ล่าสุด หลังจากพวกเขาปล่อยอัลบั้มชุดที่ 5 ออกมา ในชื่อ วี (V) ก็ส่งซิงเกิ้ลฮิตติดท็อป 10 บิลบอร์ดชาร์ตอย่าง แมพส์ (Maps), แอนิมอลส์ (Animals) และล่าสุด ชูการ์ (Sugar) โดยนิตยสาร โรลลิ่ง สโตนส์ (Rolling Stone) ได้พูดถึงเพลง แมพส์ (Maps) ว่า “เป็นการผสมผสานแนวเพลง ฟังค์ โซล (Funk Soul) และ กอสเพิล (Gospel) ได้อย่างสุดมันส์ ทำให้มารูน ไฟฟ์ กลายเป็นหัวใจสำคัญของวงการเพลงป็อบในยุคนี้” ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ได้สร้างสถิติวงดนตรีเปิดตัวซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ตเพลงท็อป 40 ที่รวดเร็วที่สุดในรอบ 18 ปี นอกจากนี้ ซิงเกิ้ลที่ 2 อย่าง แอนิมอลส์ (Animals) ยังทะยานขึ้นสู่อันดับ 3 ในชาร์ต ฮอต 100 และในขณะนี้มิวสิควีดีโอเพลง ชูการ์ (Sugar) ก็มียอดวิวในยูทูปมากกว่า 268 ล้านวิวทีเดียว

 

สำหรับคอนเสิร์ต “มารูน ไฟฟ์ เวิล์ด ทัวร์ 2015” (Maroon 5 World Tour 2015) เป็นการกลับมาเปิดการแสดงสดรอบโลกของหนุ่มๆ อีกครั้งในรอบหลายปี โดยพวกเขาเริ่มต้นการทัวร์ที่อเมริกา ก่อนจะเดินทางต่อไปยังยุโรปและเอเชียอีกกว่า 37 เมือง ซึ่งประเทศไทยเป็น 1 ในจุดหมายปลายทาง ที่แฟนเพลงจะได้มันส์ไปกับการแสดงและเพลงฮิตที่พวกเขาเตรียมขนมาโชว์แบบแน่นๆ ทั้ง ดิส เลิฟ (This Love), ชี วิล บี เลิฟด์ (She Will Be Loved), เลิฟ ซัมบอดี้ (Love Somebody), เมค มี วันเดอร์ (Makes Me Wonder), เพย์โฟน (Payphone), เดย์ไลท์ (Daylight), มูฟส์ ไลค์ แจ็กเกอร์ (Moves Like Jagger) รวมถึงเพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุดอย่าง แมพส์ (Maps), แอนิมอลส์ (Animals), ชูการ์ (Sugar) และอีกมากมายที่รับรองว่าแฟนเพลงรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ฝีไม้ลายมือทางดนตรีไม่ธรรมดาอย่าง 3 หนุ่ม เดอร์ที ลูพส์ (Dirty Loops) ซึ่งจะมาเขย่าเวทีช่วยเพิ่ม ดรีกรีความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

 

งานนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับคอนเสิร์ต “มารูน ไฟว์ เวิลด์ ทัวร์ 2015 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Maroon 5 World Tour 2015 Live in Bangkok) วันจันทร์ที่ 21 และวันอังคารที่ 22 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

Date

21-22 Sep 2015

Time

08:30 PM

Venue

Impact Arena Muang Thong Thani

Ticket Sale

16 May 2015