SOUNDBOX LIVE IN BANGKOK

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) กับการนำสุดยอดยอดศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถและกำลังมาแรงมาเปิดการแสดงในเอเชีย ด้วยผลงานการสร้างสรรค์โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-TERO) และสนับสนุนโดย ซัมซุง กาแล็คซี่ (SAMSUNG Galaxy) หลังกระแสตอบรับจากการจุดพลุครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา     ดีงามเหนือความคาดหมาย ครั้งนี้ “ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) จึงเปรียบเสมือนจุดนัดพบคนเสพดนตรี ปาร์ตี้สังสรรค์ และสร้างแรงบันดาลใจกับแก๊งค์เพื่อนเพื่อปลดปล่อยความเป็นตัวเอง โดยได้ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง “บรูดส์” (BROODS) ดูโอ้พี่น้องจากนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยศิลปินไทยคุณภาพอย่าง อาร์มแชร์ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมมอบความสนุกสุดมันส์ให้กับแฟนเพลงชาวไทย ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ออนิกซ์ อาร์ ซี เอ (ONYX RCA)

 

 

“บรูดส์” (BROODS) คู่ดูโอ้พี่น้องหน้าตาดี คาเลบ (Caleb) และ จอร์เจีย นอทท์ (Georgia Nott) จากเมืองเนลสัน เป็นศิลปินน้องใหม่ที่โด่งดังมากที่สุดจากนิวซีแลนด์ในตอนนี้ พวกเขาเปิดตัวด้วยผลงานเพลงแนว บัลลาด ซินธ์ป็อป อย่างเพลง บริดเจ็ส (Bridges), เนเวอร์ กอนน่า เชนจ์ (Never Gonna Change) และอีกหลายเพลงฮิตที่มียอดชมในยูทูปสูงลิ่ว สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตของ “บรูดส์” (BROODS) นั้น ได้มีการเพิ่มรอบการแสดงขึ้นเรื่อยๆ ในอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ทำให้ผลงานทางด้านดนตรีและการแสดงสดของพวกเขาพัฒนาขึ้นมาก    บัตรคอนเสิร์ตในหลายๆ ทัวร์ที่ “บรูดส์” (BROODS) ขึ้นเล่นเป็นวงหลักถูกขายหมดเกลี้ยง รวมถึงทัวร์ที่จัดในอเมริกาและแคนนาดาซึ่งยาวนานถึงหนึ่งเดือนก็ถูกขายหมดเช่นกัน “บรูดส์” (BROODS) เคยร่วมเล่นเปิดคอนเสิร์ตให้กับ เอลลี่ โกลดิ้ง (Ellie Goulding), ไฮม์ (Haim), เชอร์เชส (CHVRCHES) และทัวร์ของป็อปสตาร์ชื่อดังชาวอังกฤษ แซม สมิธ (Sam Smith) ในอเมริกา ที่บัตรเข้าชมก็ถูกขายหมด      ตามคาด ถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพผลงานและความสามารถของดูโอ้คู่นี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ ยังมีวงอินดี้ไทยมากฝีมืออย่าง “อาร์มแชร์” ศิลปินขวัญใจคนมีสไตล์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานหลายปี และมีเพลงดังๆ มากมาย อาทิ รึเปล่า, รักแท้ ฯลฯ และอีกหนึ่งศิลปินไทยมากความสามารถ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่จะมาร่วมโชว์และแชร์ประสบการณ์ทางดนตรีบนเวที “ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) ในครั้งนี้ด้วย

 

 

เตรียมนัดรวมพลคนปาร์ตี้ เสพงานดนตรี ในคอมมูนิตี้ของคนมีเอกลักษณ์ กับ “ซัมซุง กาแล็คซี่       พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX) ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ออนิกซ์    อาร์ ซี เอ (ONYX RCA) บัตรราคา 1,500 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์    ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.soundbox.asia  และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero/  Twitter: @BEC_Tero_Ent/ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

ตารางการแสดง

18.00 น. ประตูเปิด

19.00 น. โต๋ ศักสิทธิ์ (ToR+ Saksit)

19.45 น. อาร์มแชร์ (ARMCHAIR)

21.00 น. บรูดส์ (BROODS)

 

Date

24 Nov 2015

Time

07:00 PM

Venue

ONYX @RCA

Ticket Sale

31 Oct 2015