SOUNDBOX - DNCE

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับDNCEวงฟังค์ ป๊อป สุดเฟี้ยว

ที่งาน“ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) 10 สิงหาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์

 

กลับมาอีกครั้งกับงานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) ครั้งที่7 โดยครั้งนี้ไลฟ์ เนชั่นบีอีซี-เทโรนำกลุ่มศิลปินแนวเพลงฟังค์ ป๊อป ดีเอ็นซีอี (DNCE)เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮิต“เค้ก บาย ดิ โอเชี่ยน”(Cake By The Ocean)และคิสซิ่ง สเตรนเจอร์ส(Kissing strangers)มาเปิดประสบการณ์ปาร์ตี้เพลงแดนซ์สนุกๆ ณเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้บัตรเข้าชมราคา 2,500 บาท (บัตรยืน) ราคาเดียว เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 23-24 มิถุนายน สำหรับสมาชิกมายไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) และลูกค้าสปอนเซอร์ และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

4 สมาชิกสุดเฟี้ยวDNCEนำโดย โจ โจนัส (Joe Jonas)อดีตสมาชิก เดอะ โจนัส บราเธอร์สที่เปลี่ยนแนวมาฟอร์มวงกับมือเบสมาดเท่ห์ที่มาพร้อมผมทรงโมฮอร์ควิทเทิล (Cole Whittle)และทีมนักดนตรีที่เคยร่วมทัวร์สมัยโจนัส บราเธอร์สคือแจ็ค ลอว์เลส (Jack Lawless)มือกลองมาดเซอร์และจินจู ลี(Jinjoo Lee)สาวเกาหลีมากความสามารถ กับลุคเปรี้ยวจี๊ด มือกีตาร์ผู้หญิงคนเดียวของวง

 

DNCEเปิดตัวแบบว๊าวสุดๆ กับซิงเกิ้ล“เค้ก บาย ดิ โอเชี่ยน”(Cake By The Ocean)ในปี2015 สร้างปรากฏการณ์ฮิตถล่มทลายมียอดขายสูงถึงระดับทริปเบิ้ลแพลตินัม และขึ้นไปอยู่บนชาร์ทท็อป 10    ในบิลบอร์ด 100ติดอันดับเพลงฮิตของ Top 40 Radioกลายเป็นเพลงยอดนิยมที่ถูกเปิดมากที่สุดของปี2016 เพลงนี้ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก มียอดขายกว่า 7 ล้านครั้ง ได้รับการฟังกว่า 550 ล้านครั้งใน Spotify ทั่วโลก และมิวสิควิดิโอเพลงนี้ มียอดวิว 256 ล้านครั้ง

 

อีกหนึ่งซิงเกิ้ลฮิตคือ“ทูธบรัช” (Toothbrush)ที่สร้างความฮือฮาไม่แพ้กัน เมื่อได้ซุปเปอร์โมเดลอย่างแอชลีย์ แกรมมาร่วมแสดงในมิวสิควิดิโอ สร้างยอดวิวมากกว่า 70 ล้านครั้ง และยังได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อหลักอย่างRolling Stone,Entertainment Weekly, InStyle, Peopleอีกด้วยอีกหนึ่งซิงเกิ้ลคือ“บอดี้ เวฟส์” (Body Waves)ได้นางแบบสาว ชาร์ลอตต์ แมคคินนี่ มาร่วมแสดงก็มียอดวิวกว่า 25 ล้านครั้งแล้ว

 

ปี 2016 พวกเขาได้รับรางวัล “Best PUSH Artist” ในงาน MTV European Music Awards 2016 และรางวัล “Best New Artist” ที่งาน MTV Video Music Awardsล่าสุด DNCE แท็กทีมกับนิคกี้ มินาจ (Nicki Ninaj)ออกซิงเกิ้ล คิสซิ่ง สเตรนเจอร์ส(Kissing strangers)มาเขย่าชาร์ทเพลงแดนซ์ที่ตอนนี้กำลังฮิตอย่างถล่มทลายทั่วโลก

 

เตรียมไปกรี๊ดกับพวกเขาได้ที่งานดนตรีคุณภาพ“ซาวด์บ็อกซ์”(SOUNDBOX) วันพฤหัสบดีที่10 สิงหาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 2,500 บาท (บัตรยืน) มีจำนวนจำกัด! เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 23-24 มิถุนายน สำหรับสมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น(สมัครสมาชิกได้ที่www.livenation.asia/register)และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262-3838ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/becteroทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

Date

10 Aug 2017

Time

08:00 PM

Venue

MUANG THAI GMM LIVE HOUSE @ Central World

Ticket Sale

25 Jun 2017